Tìm tin rao vặt
Lò xông khói xúc xích mini 20kg
Lò xông khói xúc xích mini 20kg
- Chi tiết tin rao vặt
Lợi ích khi sử dụng tủ
xông khói xúc xích
Phương pháp xông khói,
hun khói thực phẩm đã có từ rất lâu và khá nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu thực hiện
theo cách thủ công sẽ mất đến vài ngày để làm được vài chục cân xúc xích xông
khói. Trong khi đó, với sự hỗ trợ của lò xông khói xúc xích, công việc sẽ trở
nên đơn giản và hiệu quả hơn trước rất nhiều.
Tủ được thiết kế tối
ưu, vận hành tự động mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.
1. Lò xông khói xúc
xích tạo hương vị thơm ngon đặc trưng
Đây cũng chính là mục
đích của việc xông khói xúc xích. Thực phẩm trong quá trình xông khói sẽ lắng
đọng lớp khói của các loại gỗ thơm trên bề mặt, tạo nên màu sắc bắt mắt và
hương vị đặc trưng.
Nghiên cứu cũng đã chỉ
ra rằng, xúc xích chưa qua xử lý đem đi xông khói ở nhiệt độ 70-80 độ C trong
thời gian 4-5 tiếng thì lượng vi khuẩn trên bề mặt giảm tới 40-45%. Nhờ đó,
thực phẩm có thể bảo quản sử dụng được lâu hơn.
2. Vận hành tự động đơn
giản, cho năng suất cao
Lò xông khói xúc xích
vận hành tự động hoàn toàn, cho năng suất lên tới 100kg xúc xích mỗi mẻ (tùy
từng mẫu lò).
Bạn chỉ cần chuẩn bị
sẵn nguyên liệu và cài đặt các thông số nhiệt độ, hẹn thời gian trên bảng điều
khiển là có thể đi làm việc khác mà vẫn đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng như
mong đợi. Không cần lo lắng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên bên ngoài như
cách xông khói truyền thống trước kia.
3. Chế biến nhiều loại
thực phẩm xông khói khác nhau
Gọi là lò xông khói xúc
xích nhưng thực chất, đây là một thiết bị đa chức năng. Bạn có thể cho máy thực
hiện cả quy trình sấy – xông khói – hấp chín xúc xích để nâng cao hiệu suất mà
không cần tốn nhiều chi phí đầu tư thiết bị với chức năng riêng biệt, hoặc thực
hiện độc lập tùy theo nhu cầu.
Nhờ vậy, tủ xông khói
xúc xích có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau như hấp, sấy khô, xông khói các
loại xúc xích, lạp xưởng, thịt lợn, thịt bò, gà vịt, cá,…
Các yếu tố ảnh hưởng
đến quá trình xông khói
Nguyên liệu, nhiệt độ,
đủ ẩm, nồng độ khói của từng loại gỗ.
Sản phẩm: Xúc xích,
thịt bò hay thịt trâu.
Tác dụng của xông khói
sản phẩm:
Tiêu diệt vi trùng
trên bề mặt sản phẩm, tăng thêm hương vị của sản phẩm, giảm độ ẩm trên bề mặt
sản phẩm giúp sản phẩm bảo quản được tốt hơn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe
của con người.
Theo nghiên cứu của
các chuyên gia về an toàn thực phẩm cho thấy sản phẩm xúc xích không qua xử lý,
đem đi xông khói ở nhiệt độ khoảng 20-30 °C trong thời gian từ 3-5 tiếng thì
lượng vi khuẩn bề mặt ngoài sản phẩm giảm 40-45 %.
Quý
khách có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ với Hà Bắc:
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ
170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917791981
Email: thietbihabac@gmail.com