Tìm tin rao vặt

Lò xông khói xúc xích mini 20kg Lò xông khói xúc xích mini 20kg

Lò xông khói xúc xích mini 20kg

Lò xông khói xúc xích mini 20kg

Đánh giá:
(6 /10 điểm - 0 đánh giá)

Giá: Thoả thuận   16:32 .30/12/2024   Lưu tin
  Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Chi tiết tin rao vặt

Lợi ích khi sử dụng tủ xông khói xúc xích

Phương pháp xông khói, hun khói thực phẩm đã có từ rất lâu và khá nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu thực hiện theo cách thủ công sẽ mất đến vài ngày để làm được vài chục cân xúc xích xông khói. Trong khi đó, với sự hỗ trợ của lò xông khói xúc xích, công việc sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn trước rất nhiều.

 

Tủ được thiết kế tối ưu, vận hành tự động mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

 

1. Lò xông khói xúc xích tạo hương vị thơm ngon đặc trưng

Đây cũng chính là mục đích của việc xông khói xúc xích. Thực phẩm trong quá trình xông khói sẽ lắng đọng lớp khói của các loại gỗ thơm trên bề mặt, tạo nên màu sắc bắt mắt và hương vị đặc trưng.

 

Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, xúc xích chưa qua xử lý đem đi xông khói ở nhiệt độ 70-80 độ C trong thời gian 4-5 tiếng thì lượng vi khuẩn trên bề mặt giảm tới 40-45%. Nhờ đó, thực phẩm có thể bảo quản sử dụng được lâu hơn.

 

2. Vận hành tự động đơn giản, cho năng suất cao

Lò xông khói xúc xích vận hành tự động hoàn toàn, cho năng suất lên tới 100kg xúc xích mỗi mẻ (tùy từng mẫu lò).

 

Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu và cài đặt các thông số nhiệt độ, hẹn thời gian trên bảng điều khiển là có thể đi làm việc khác mà vẫn đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng như mong đợi. Không cần lo lắng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên bên ngoài như cách xông khói truyền thống trước kia.

 

3. Chế biến nhiều loại thực phẩm xông khói khác nhau

Gọi là lò xông khói xúc xích nhưng thực chất, đây là một thiết bị đa chức năng. Bạn có thể cho máy thực hiện cả quy trình sấy – xông khói – hấp chín xúc xích để nâng cao hiệu suất mà không cần tốn nhiều chi phí đầu tư thiết bị với chức năng riêng biệt, hoặc thực hiện độc lập tùy theo nhu cầu.

 

Nhờ vậy, tủ xông khói xúc xích có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau như hấp, sấy khô, xông khói các loại xúc xích, lạp xưởng, thịt lợn, thịt bò, gà vịt, cá,…

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xông khói

 

Nguyên liệu, nhiệt độ, đủ ẩm, nồng độ khói của từng loại gỗ.

 

Sản phẩm: Xúc xích, thịt bò hay thịt trâu.

 

Tác dụng của xông khói sản phẩm:

 

Tiêu diệt vi trùng trên bề mặt sản phẩm, tăng thêm hương vị của sản phẩm, giảm độ ẩm trên bề mặt sản phẩm giúp sản phẩm bảo quản được tốt hơn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về an toàn thực phẩm cho thấy sản phẩm xúc xích không qua xử lý, đem đi xông khói ở nhiệt độ khoảng 20-30 °C trong thời gian từ 3-5 tiếng thì lượng vi khuẩn bề mặt ngoài sản phẩm giảm 40-45 %.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ với Hà Bắc:

Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917791981
Email:
thietbihabac@gmail.com

 

Có thể bạn quan tâm